Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

   Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp tiền thân là Trạm Da liễu được thành lập năm 1978 quyết định của UBND tỉnh Đồng Tháp, đến năm 2007 nâng cấp thành Trung tâm Da liễu tỉnh và nay là Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp. Bệnh viện có chức năng tham mưu cho giám đốc Sở Y tế để thực hiện trong các lĩnh vực phòng bệnh, chữa bệnh phong, nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục, các bệnh da và bệnh da nghề nghiệp, chăm sóc da,, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da trên địa bàn tỉnh. Là cơ sở đào tạo chuyên ngành da liễu cho tuyến dưới; chỉ đạo tuyến; nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ sức khỏe nhân dân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdalieudongthap.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

    Email của Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp là: bvdalieu.soyte@dongthap.gov.vn

bệnh viện da liễu đồng tháp

2. Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

    Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp được đặt tại: Số 396 Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Cao Lãnh nằm trên tuyến đường Lê Đại Hành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp còn nằm gần với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Tháp và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Điều trị tổng hợp, Khoa Khoa Dược – Cận lâm sàng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp: 02773851525 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Dược – Cận lâm sàng

      – Khoa Điều trị tổng hợp.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị mọc mụn nước căng, dịch trong và cảm giác ngứa, đau rát bỏng thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp?

    Đối với tình trạng bị mọc mụn nước căng, dịch trong và cảm giác ngứa, đau rát bỏng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Điều trị tổng hợp của Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp theo địa chỉ: Số 396 Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, tại đây bạn nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện da liễu Đồng Tháp - Số 396 Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.