Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

    Trong những năm qua, Bệnh viện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, với nhiều thành công trong công tác ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật y học trong khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân, từng bước khẳng định chất lượng, uy tín, thương hiệu và vị thế của Bệnh viện hạng I lớn nhất tỉnh. Về lĩnh vực ngoại khoa, đã có nhiều kỹ thuật được thực hiện thường quy tương đương với tuyến trung ương như: Ghép thận từ người cho sống và người cho chết não, phẫu thuật nội soi ổ bụng; Phẫu thuật nội soi cắt u xơ tiền liệt tuyến, u bàng quang, cắt nang thận, nội soi sau phúc mạc lấy sỏi niệu quản và gần đây hàng chục bệnh nhân đã được phẫu thuật cắt thận, cắt thận bán phần nội soi, tạo hình bàng quang bằng quai ruột thành công; rất nhiều ca bệnh sỏi thận, niệu quản được điều trị với kết quả tốt bằng tán sỏi ngoài cơ thể định vị siêu âm và X-quang; tán sỏi niệu quản nội soi ngược dòng bằng laser, tán sỏi thận nội soi qua da bằng đường hầm nhỏ (Mini – PCNL) sử dụng Laser cường độ cao 100W; Phẫu thuật nội soi lồng ngực; Phẫu thuật sọ não, hộp sọ; phẫu thuật cột sống; hàng nghìn bệnh nhân phẫu thuật kết xương phức tạp và hàng nghìn bệnh nhân đã được thay chỏm xương đùi, thay khớp háng toàn phần/bán phần, thay khớp gối đạt kết quả tốt và an toàn; gần đây phẫu thuật nội soi khớp gối, tái tạo dây chằng tổn thương do chấn thương cũng đã thực hiện thành công.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tại website chính thức của bệnh viện: https://bvdktinhthanhhoa.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: lienhe@bvdktinhthanhhoa.com.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh thanh hóa

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa được đặt tại: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa trên đường Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Trịnh Kiểm. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa còn gần Bệnh viện da liễu Thanh Hóa, Bệnh viện nội tiết Thanh Hóa………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tai mũi họng, Khoa lão khoa, Khoa nội tim mạch, Khoa quốc tế, Khoa bệnh nhiệt đới, Khoa gan mật, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa gây mê hồi sức, Khoa mắt, Khoa tiết niệu, Khoa xương khợp – nội tiết,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa: 02373951467 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa lão khoa

     – Khoa nội tim mạch

     – Khoa quốc tế

     – Khoa bệnh nhiệt đới

     – Khoa gan mật

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa mắt

     – Khoa tiết niệu

     – Khoa xương khợp – nội tiết

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

– Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa theo địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa - Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.