Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

   Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười chính thức khai trương lấy tên là Bệnh viện 30/4 để tiếp nhận bệnh nhân vùng Tháp Mười và bệnh nhân các xã lân cận của 2 tỉnh Long An và Tiền Giang đến điều trị. Bệnh viện 30/4 nay là Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười từ khi mới thành lập bắt tay vào hoạt động Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được thành công tốt đẹp cho đến ngày hôm nay phải nói đến công tác tư tưởng là hàng đầu, hết lòng phục vụ nhân dân và bệnh nhân một cách vô điều kiện, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười tại website chính thức của bệnh viện: https://bvtm.dongthap.gov.vn

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

    Email của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười là: bvtm2018@gmail.com

bệnh viện đa khoa khu vực tháp mười

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

    Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười được đặt tại: Đường Hùng Vương, khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười nằm trên tuyến đường Hùng Vương giao với đường Phạm Ngọc Thạch, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười còn nằm gần với Trung tâm Văn hóa huyện Tháp Mười và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười: 02773940961 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội tim mạch – Lão học

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Liên chuyên khoa…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang có dấu hiệu bị sốt và xuất hiện các mụn lở, rộp da thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị sốt và xuất hiện các mụn lở, rộp da thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười theo địa chỉ: Đường Hùng Vương, khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười - Đường Hùng Vương, khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.