Số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2017. Tọa lạc tại đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng, Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng hơn 37 nghìn m2, gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, quy mô 222 giường bệnh, đủ sức phục vụ hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm. Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh. Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Là thành viên của Hệ thống Y tế hiện đại nhất cả nước, đồng thời là Hệ thống Y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 02 bệnh viện đạt JCI, bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực miền Trung.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tại website chính thức của bệnh viện: https://www.vinmec.com/vi/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-98367/hoi-suc-cap-cuu

1.4: Email Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@vinmec.com

số điện thoại bệnh viện vinmec đà nẵng

2. Địa chỉ Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

     Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng được đặt tại: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng trên đường Ba mươi tháng tư giao với đường Lương Nhữ Hộc, đường Nguyễn Hữu Thọ. Cùng với đó Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng còn gần Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Nẵng……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản, Khoa nhi, Khoa ung bướu – trị xạ, Khoa tim mạch, Khoa sức khỏe tổng quát, Khoa cơ xương khớp, Khoa tiêu hóa – gan mật, Khoa y học cổ truyền,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện 199 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện 199 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng: 1900232389 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

     – Sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản

     – Khoa nhi

     – Khoa ung bướu – trị xạ

     – Khoa tim mạch

     – Khoa sức khỏe tổng quát

     – Khoa cơ xương khớp

     – Khoa tiêu hóa – gan mật

     – Khoa y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

– Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng theo địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng - Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.