Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

    Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tối tân như máy CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại, đặc biệt là máy CT 128 lắt cắt cùng khả năng chẩn đoán chính xác các giai đoạn của ung thư là chìa khóa cho tốc độ, tính chính xá, hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện chúng tôi luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Trung tâm khám bệnh quốc tế của chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về y tế của công đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng và tạo điều kiện cho phát triển du lịch trong nước. Hằng năm, chúng tôi phục vụ hàng ngàn lượt bệnh nhân quốc tế đến kiểm tra sức khỏe chuyên sâu hay trị các chứng bệnh nghiêm trọng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tại website chính thức của bệnh viện: http://bvtamtridanang.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: cskh.dn@tmmchealthcare.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa tâm trí đà nẵng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

     Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng được đặt tại: 64 Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng trên đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Trần Huấn, đường Hòa Bình 9. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng còn gần Trung tâm y tế phường Khuê Mỹ……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Trung tâm khám và điều trị theo chuẩn quốc tế, Khoa nội, Khoa nhi, Khoa ngoại, Khoa sản, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa gây mê hồi sức, Khoa xét nghiệm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng: 0905133639 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

     – Trung tâm khám và điều trị theo chuẩn quốc tế

     – Khoa nội

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại

     – Khoa sản

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

– Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng theo địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng - 64 Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.