Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

   Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì được tách từ Trung tâm y tế Huyện Hoàng Su Phì từ ngày 18 tháng 12 năm 2006 với tổng số giường bệnh là 95. Qua gần 20 năm phát triển xây dựng và hoạt động hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su Phì gồm có 190 giường bệnh, trong đó 160 giường bệnh tại bệnh viện trung tâm 30 giường bệnh tại 03 phòng khám đa khu vực xã. Cơ cấu tổ chức của bệnh viện hiện nay bao gồm 04 phòng chức năng, 20 khoa lâm sàng, Cận lâm sàng và Phòng khám đa khoa khu vực: Phòng khám đa khoa khu vực Thông Nguyên; Phòng khám đa khoa khu vực Nậm Dịch; Phòng khám đa khoa khu vực Chiến Phố.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì tại website chính thức của bệnh viện: http://bvhoangsuphi.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa khu vực hoàng su phì

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì được đặt tại: Tổ dân phố số 5, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Vinh Quang trên tuyến Đường 111, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì còn gần với Trung tâm Y tế dự phòng Hoàng Su Phì, Công an huyện Hoàng Su Phì… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Lão, Khoa Y dược cổ truyền… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng Su Phì cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì: 02193831413 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Hồi sức tích cực chống độc và Gây mê phẫu thuật

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Liên chuyên khoa: Răng – Hàm – Mặt, Mắt

     – Khoa Liên chuyên khoa: Tai – Mũi – Họng

     – Khoa Y dược cổ truyền…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

– Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có dấu hiệu bị đau nhức răng, sưng hàm khiến việc ăn uống khó khăn thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì?

     Nếu bạn đang gặp tình trạng bị đau nhức răng, sưng hàm khiến việc ăn uống khó khăn thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Liên chuyên khoa: Răng – Hàm – Mặt, Mắt của Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì theo địa chỉ: Tổ dân phố số 5, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su Phì - Tổ dân phố số 5, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.