Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

   Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn được thành lập theo Quyết định số 3406/QĐ-UBND ngày 18/12/2006 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc thành lập Bệnh viện đa khoa khu vực và Bệnh viện đa khoa Huyện trực thuộc Sở Y tế Hà Giang. Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn là Bệnh viện hạng II trực thuộc sở Y tế Hà Giang, được chia tách từ Trung Tâm Y Tế huyện Đồng Văn năm 2006 có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc trong địa bàn huyện Đồng Văn và một số xã của các huyện lân cận. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng phù hợp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn tại website chính thức của bệnh viện: https://bvdkdongvan.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

  Email của Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn là: bvdkdongvan.syt@hagiang.gov.vn

bệnh viện đa khoa huyện đồng văn

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

     Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn được đặt tại: Tổ 7, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Đồng Văn trên tuyến Quốc lộ 4C đường Hạnh Phúc, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn còn gần với Trung tâm Y tế thị trấn Đồng Văn… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Phẫu thuật, Khoa Nội tim mạch – Lão khoa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn: 02193841773 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Phẫu thuật

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Nội tim mạch – Lão khoa

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Phục hồi chức năng

     – Khoa Y học cổ truyền…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

– Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Bác tôi được chẩn đoán bị suy tim thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn?

     Đối với trường hợp bị suy tim ở người cao tuổi thì bạn có thể đưa bác đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khoa Nội tim mạch – Lão khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn theo địa chỉ: Tổ 7, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, tại đây bác sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bác.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn - Tổ 7, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.