Số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

        Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế huyện Ia H’Drai, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế huyện Ia H’Drai như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế huyện Ia H’Drai cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

     Trung tâm Y tế huyện Ia H’Drai là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Kon Tum, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng được mở tại Kho bạc Nhà nước và ngân hàng theo quy định của pháp luật. Trung tâm Y tế huyện Ia H’Drai chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động, tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế, chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các đơn vị y tế tuyến tỉnh, tuyến trung ương, chịu sự quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai theo quy định của pháp luật. Trung tâm Y tế huyện Ia H’Drai có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, dân số – kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế huyện Ia H’Drai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế huyện Ia H’Drai tại website chính thức của trung tâm y tế huyện Ia H’Drai: 

1.4: Email trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế huyện Ia H’Drai thì có thể vào website của trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Ia H'Drai

2. Địa chỉ trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

    Trung tâm y tế huyện Ia H’Drai được đặt tại: Thôn 1, xã La Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm y tế huyện Ia H’Drai nằm tại đường 14C, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó trung tâm y tế huyện Ia H’Drai nằm gần Chùa Huệ Khánh, Cửa hàng xăng dầu số 25, Cầu Suối Cát,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Ngoại tổng hợp – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, Khoa Nội tổng hợp – Nhi, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa An toàn thực phẩm – Y tế công cộng và Dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại trung tâm y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế huyện Ia H’Drai thì bạn có thể gọi theo số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai: 0868589621 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Ia H’Drai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

     – Khoa Ngoại tổng hợp – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa Nội tổng hợp – Nhi

     – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa An toàn thực phẩm – Y tế công cộng và Dinh dưỡng

     – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Ia H’Drai là trung tâm y tế chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm y tế tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, trung tâm y tế sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con nhỏ bị sốt cao thì có thể khám tại khoa nào trung tâm y tế huyện Ia H’Drai?

     Nếu bạn có con nhỏ bị sốt cao thì bạn có thể đến khám tại Khoa Nhi của trung tâm y tế huyện Ia H’Drai theo địa chỉ: Thôn 1, xã La Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế huyện Ia H’Drai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế huyện Ia H’Drai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế huyện Ia H’Drai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Ia H'Drai - Thôn 1, xã La Tơi, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.