Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

    Bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ được thành lập từ năm 1976 với tên gọi ban đầu là Trạm Tâm thần kinh, thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cần Thơ. Bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ là cơ sở khám, chữa bệnh chuyên khoa, được tổ chức theo mô hình bệnh viện chuyên khoa hạng III; là cơ quan thường trực của Hội đồng pháp y tâm thần của Sở Y tế Cần Thơ, có chức năng, nhiệm vụ khám chữa bệnh tâm thần cho nhân dân và cán bộ, khám sức khỏe tâm thần cho người làm di chúc, kết hôn với người nước ngoài của thành phố Cần Thơ và một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ có khuôn viên khoảng 1.000 m2, trong đó có 608.3 m2 là đất của Bệnh viện, phần còn lại mượn tạm đất của Bệnh viện Y học cổ truyền, xây dựng thiếu đồng bộ, chắp vá, không liên hoàn. Nhiều năm qua, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất xuống cấp nghiêm trọng, còn thiếu nhiều trang thiết bị cần thiết để khám chữa bệnh. Trước tình hình trên, Sở Y tế đã đề xuất với UBND TP Cần Thơ cho phép lập Đề án xây dựng Bệnh viện Tâm thần quy mô 100 giường và được lãnh đạo UBND thành phố chấp thuận cho ngành Y tế tiến hành các thủ tục để xây dựng bệnh viện mới.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: https://bvtamthanct.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvtamthan@cantho.gov.vn

số điện thoại bệnh viện tâm thần cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ 

     Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ được đặt tại: Khu vực Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên khu Bình Hòa A . Cùng với đó Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ còn gần Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ, Bệnh viện Tai mũi họng Cần Thơ, Bệnh viện Quân Y 121……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa dinh dưỡng, Khoa dược vật tư y tế, Khoa chống nhiễm khuẩn, Khoa khám bệnh, Khoa chuẩn đoán hình ảnh – xét nghiệm, Khoa thăm dò chức năng, Khoa cấp cứu hồi sức,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ: 02923732009 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa dược vật tư y tế

     – Khoa chống nhiễm khuẩn

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh – xét nghiệm

     – Khoa thăm dò chức năng

     – Khoa cấp cứu hồi sức

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường xuyên căng thẳng mệt mỏi thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện E?

     Nếu bạn muốn khám bệnh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ theo địa chỉ: 87 – 89 Phố Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm Thần Cần Thơ - Khu vực Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.