Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về trung tâm y tế huyện Tân Lạc

1.1: Giới thiệu về trung tâm y tế huyện Tân Lạc

      Trung tâm y tế huyện Tân Lạc là địa điểm thăm khám uy tín của bà con khu vực tỉnh Hòa Bình. Với nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý đa khoa: khoa sản, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, khoa thận tiết niệu… Trung tâm y tế huyện Tân Lạc đã thực hiện rất tốt chức năng của mình và đạt được nhiều thành tựu. Trung tâm y tế huyện Tân Lạc là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Hòa Bình. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế huyện Tân Lạc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế huyện Tân Lạc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế huyện Tân Lạc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế huyện Tân Lạc tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email trung tâm y tế huyện Tân Lạc

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế huyện Tân Lạc thì có thể vào website của trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại trung tâm y tế huyện tân lạc

2. Địa chỉ trung tâm y tế huyện Tân Lạc

  Trung tâm y tế huyện Tân Lạc được đặt tại: Quốc lộ 12B, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại đường Quốc lộ 12B, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó trung tâm y tế huyện Tân Lạc nằm gần trường trung học cơ sở Mãn Đức, Ủy ban nhân dân xã Mãn Đức, trường trung học phổ thông Tân Lạc,…và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu hồi sức, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa truyền nhiễm, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại trung tâm y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế huyện Tân Lạc thì bạn có thể gọi theo số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc là: 02183834010 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế huyện Tân Lạc.

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     –  Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Truyền nhiễm

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Tân Lạc là trung tâm huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế huyện Tân Lạc có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế huyện Tân Lạc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, trung tâm sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con nhỏ bị ốm thì có thể khám tại khoa nào trung tâm y tế huyện Tân Lạc?

     Nếu bạn có con nhỏ bị ốm thì bạn có thể đến khám tại Khoa Nhi của trung tâm y tế huyện Tân Lạc theo địa chỉ: Quốc lộ 12B, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế huyện Tân Lạc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện Tân Lạc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế huyện Tân Lạc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế huyện Tân Lạc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Tân Lạc - Quốc lộ 12B, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình