Số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

     Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiền thân là Nhà thương Cách mạng tỉnh Tuyên Quang, được thành lập ngày 22-8-1945. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2000 trở thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Trải qua hơn 75 năm phát triển và trưởng thành, đến nay bệnh viện đã khẳng định được vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận. Hiện tại, Bệnh viện có 26 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng, 10 phòng chức năng với tổng số gần 700 cán bộ, trong đó có các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao như: Nghiên cứu sinh Tiến sỹ; Chuyên khoa cấp II,Thạc sĩ, Chuyên khoa cấp I…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvientuyenquang.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang thì có thể gửi thắc mắc trực tiếp qua Email: benhvientuyenquang@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa tỉnh tuyên quang

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang được đặt tại: Số 98, đường Tuệ Tĩnh, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố trên đường Tuệ Tĩnh vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang còn nằm gần phòng khám đa khoa An Sinh, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tuyên Quang, . . .  và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa phụ sản, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang: 02073822693 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa phụ sản 

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa ngoại

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa da liễu

     – Khoa Tai Mũi Họng

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau họng lâu không đỡ thì khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang?

     Nếu bạn có hiện tượng đau rát cổ họng thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang theo địa chỉ: Số 98, đường Tuệ Tĩnh, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang - Số 98, đường Tuệ Tĩnh, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.