Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

    Trung tâm y tế Thị xã Ngã Năm là bệnh viện tuyến huyện của Tỉnh Sóc Trăng. Trung tâm được đầu tư phát triển từng ngày, có các bác sĩ có chuyên môn cao cùng với đó là các khoa khám bệnh để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytenganam.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

     Email của Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm là: trungtamytenganam@gmail.com.

trung tâm y tế thị xã ngã năm2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

    Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm được đặt tại: Khóm 1, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Thị xã Ngã Năm, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm còn gần Công an Phường 1 Thị xã Ngã Năm, UBND Phường 1, Ủy ban nhân dân Thị xã Ngã Năm, Trường THPT Mai Thanh Thế, Công an Thị xã Ngã Năm,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược – TTB – VTYT, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa YHCT, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm,….Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm: 02993532533 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược – TTB – VTYT

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa YHCT

     Khoa Nội – Nhi – Nhiễm

     – Khoa Ngoại, Sản – CSSKSS

     –  Khoa Kiểm soát bệnh tật, HIV/AIDS

     –  Khoa YTCC, Dinh dưỡng, ATTP

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm theo địa chỉ: Khóm 1, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế thị xã Ngã Năm - Khóm 1, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.