Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

    Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15 tháng 01 năm 2018 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Y tế – Dân số huyện Lấp Vò và Bệnh viện đa khoa huyện Lấp Vò theo Quyết định số 104/QĐ-UBND-TL ngày 02 tháng 11 năm 2017 của UBND tỉnh Đồng Tháp. Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế có tư cách pháp nhân, trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Với chức năng triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống bệnh xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe sinh sản, Dân số – Kế hoạch hóa gia đình, truyền thông giáo dục sức khỏe; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật cho người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò tại website chính thức của bệnh viện: http://www.ttytlapvo.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

    Email của Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là: ttythlapvo@gmail.com

trung tâm y tế huyện lấp vò

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

    Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò được đặt tại: ĐT852B, ấp Bình Hiệp A, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò nằm trên tuyến đường Nguyễn Huệ, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò còn nằm gần với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lấp Vò và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp,  Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò: 02773670721 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức – cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi

      – Khoa Liên chuyên khoa (Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng)

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Cận lâm sàng – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Cháu tôi có dấu hiệu sốt, thở nhanh, thở gấp và quấy khóc thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò?

    Đối với trường hợp trẻ nhỏ có dấu hiệu sốt, thở nhanh, thở gấp và quấy khóc thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò theo địa chỉ: ĐT852B, ấp Bình Hiệp A, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Lấp Vò - ĐT852B, ấp Bình Hiệp A, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.