Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế thị xã An Khê

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế thị xã An Khê

    Trung tâm Y tế thị xã An Khê được thành lập theo Quyết định số 590/QĐ-UBND ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh Gia Lai về việc thành lập các Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Dân số – KHHGĐ cấp huyện vào Trung tâm Y tế cùng cấp, tổ chức lại Ban y tế Dự phòng thuộc Trung tâm Y tế cấp huyện, sáp nhập bệnh viện đa khoa khu vực (thị xã An Khê, thị xã A Yun Pa) vào Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố. Trung tâm Y tế thị xã An Khê là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế thị xã An Khê

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế thị xã An Khê làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế thị xã An Khê

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế thị xã An Khê tại website chính thức của bệnh viện: https://ttytankhe.gialai.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế thị xã An Khê

    Email của Trung tâm Y tế thị xã An Khê là: ttyt.ankhe@gialai.gov.vn

trung tâm y tế thị xã an khê

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế thị xã An Khê

    Trung tâm Y tế thị xã An Khê được đặt tại: Tổ 2, phường An Phú, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị xã An Khê, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế thị xã An Khê còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế thị xã An Khê thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê: 02693832238 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế thị xã An Khê luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế thị xã An Khê

      – Khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội

      – Khoa Truyền nhiễm

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế thị xã An Khê

– Hiện tại Trung tâm Y tế thị xã An Khê có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế thị xã An Khê vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế thị xã An Khê là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức ở phần vai gáy lan xuống lưng, khó vận động cúi gập người thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế thị xã An Khê?

    Đối với trường hợp bị đau nhức ở phần vai gáy lan xuống lưng, khó vận động cúi người thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế thị xã An Khê theo địa chỉ: Tổ 2, phường An Phú, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế thị xã An Khê điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế thị xã An Khê. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã An Khê để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế thị xã An Khê có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế thị xã An Khê - Tổ 2, phường An Phú, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.