Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

    Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, với chỉ tiêu 150 giường bệnh nội trú. Bệnh viện được phân công khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp cấp cứu. Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, mổ phối hợp với các bệnh viện bạn những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng. Đào tạo, huấn luyện; Hợp tác quốc tế theo quy định của Nhà nước; Thực hiện đề tài nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học trong các lĩnh vực chẩn đoán và điều trị; Chỉ đạo và hỗ trợ chuyên môn cho các tuyến dưới theo sự phân công của Sở Y tế và Đề án 1816, Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế; Công tác phòng chống dịch bệnh; Quản lý kinh tế y tế. Hiện tại, BV đã ứng dụng các trang thiết bị hiện đại, triển khai các kỹ thuật mới như Cấy điện cực ốc tai, các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, định vị trong phẫu thuật nội soi mũ xoang, phẫu thuật laser, triển khai điều trị hóa chất và xạ trị cho bệnh nhân ung thư. Các kỹ thuật mới được triển khai đạt kết quả tốt, tạo động lực và tiền đề để BV tiếp tục phát triển các kỹ thuật chuyên sâu và hiện đại trong giai đoạn tới.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh tại website chính thức của bệnh viện: http://taimuihongtphcm.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@bvtaimuihong.vn

số điện thoại bệnh viện tai mũi họng hồ chí minh

2. Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

     Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh được đặt tại: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Trần Quốc Thảo giao với đường Lý Chính Thắng và đường Kỳ Đồng. Cùng với đó Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh còn gần Bệnh viện Mắt Hồ Chí Minh, Bệnh viện Giao thông Vận tải Hồ Chí Minh, Viện Pasteur Hồ Chí Minh………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu, Khoa phẫu thuật đầu cổ, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa dược, Khoa khám bệnh, Khoa tạo hình thẩm mỹ, Khoa nhi tổng hợp, Khoa tai – thần kinh tai, Khoa phẫu thuật, Khoa thính học,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh: 02839317381 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa phẫu thuật đầu cổ

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa dược

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa tạo hình thẩm mỹ

     – Khoa nhi tổng hợp

     – Khoa tai – thần kinh tai

     – Khoa phẫu thuật

     – Khoa thính học

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôibị viêm xoang thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh?

     Nếu bạn muốn khám viêm xoang thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh theo địa chỉ: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh Khocó thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Hồ Chí Minh - 153 - 155 - 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.