Số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

    Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM hay còn được gọi là Bệnh viện Nhiệt đới có tiền thân là Bệnh viện Chợ Quán được xây dựng năm 1862 do một số nhà giàu hảo tâm người Việt đóng góp xây dựng cũng như quản lí. Bệnh viện được xây dựng trên một khu đất rộng 5 hecta tại làng Chợ Quán. Từ năm 1862 – 1875, bệnh viện tiếp nhân khám và điều trị bệnh hoa liễu và người tù mắc bệnh. Năm 1876 – 1094, Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh được sửa chữa và xây dựng thêm, đồng thời bổ sung thêm 6 phòng bệnh truyền nhiễm, phẫu thuật và phòng sanh. Đến nay, đây là bệnh viện lâu đời nhất tại Sài Gòn với hơn 150 năm hình thành và phát triển. Một phần khuôn viên của bệnh viện được tách ra và làm Bệnh viện Tâm Thần Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân. Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh là bệnh viện đa khoa chính vì vậy, ngoài các bệnh lý liên quan đến truyền nhiễm, bệnh viện thực hiện nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Cụ thể đó là: Bệnh viện tiếp nhận khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến bệnh truyền nhiễm, tai mũi họng, bệnh về mắt… Thực hiện các thủ thuật như: Bơm rửa màng phổi, cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp, chích rạch áp xe nhỏ, chọc dịch khớp, chọc dịch màng bụng, chọc dịch tủy sống… Thay băng vết thương chiều dài khác nhau. Thực hiện các dịch vụ tai mũi họng như cầm máu mũi, lấy di vật tai, lấy dị vật trong mũi, lấy nút biểu bì ống tai ngoài…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh tại website chính thức của bệnh viện: https://www.bvbnd.vn/

1.4: Email Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv.bnhietdoi@tphcm.gov.vn

số điện thoại bệnh viện nhiệt đới hồ chí minh

2. Địa chỉ Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

     Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh được đặt tại: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên Đường Võ Văn Kiệt giao với đường Trần Tuấn Khải, Huỳnh Mẫn Đạt, Bạch Vân Cùng với đó Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh còn gần Bệnh viện da liễu Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh,………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa cấp cứu, Khoa khám bệnh theo yêu cầu, Khoa nhiễm A, Khoa nội, Khoa Nhi,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh : 19007297 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa khám bệnh theo yêu cầu

     – Khoa nhiễm

     – Khoa nội

     – Khoa Nhi

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám tai thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện E?

     Nếu bạn muốn tai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh theo địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Nhiệt Đới Hồ Chí Minh - 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh