Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Da Liễu Trung ương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Da Liễu Trung ương

    Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu có chức năng : Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Săn sóc da,Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế….Cho tới nay 100% các tỉnh/thành (63/63) trong cả nước đều đã có cơ sở chuyên khoa Da liễu. Tuỳ theo điều kiện cụ thể về tổ chức biên chế cán bộ, theo địa dư và theo phương pháp quản lý của từng địa phương mà các cơ sở Da liễu ở từng địa phương mang những tên gọi khác nhau (Bệnh viện Da liễu; Bệnh viện Phong và Da liễu; Trung tâm Da liễu; khoa Da liễu nằm trong Trung tâm phòng chống bệnh xã hội, Trung tâm Y tế dự phòng), nhưng chức năng, nhiệm vụ công tác và mục tiêu hoạt động chuyên khoa đều thống nhất

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Da Liễu Trung ương

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Da Liễu Trung ương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Da Liễu Trung ương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Da Liễu Trung ương tại website chính thức của bệnh viện: https://dalieu.vn/

1.4: Email Bệnh viện Da Liễu Trung ương

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Da Liễu Trung ương thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

số điện thoại bệnh viện da liễu trung ương

2. Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Trung ương

     Bệnh viện Da Liễu Trung ương được đặt tại: 15A Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Phương Mai giao với đường Giải Phóng và đường Lương Định Của. Cùng với đó Bệnh viện Da Liễu Trung ương gần Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa dinh dưỡng tiết chế, Khoa điều trị nội trú ban ngày, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng, Khoa Laser và săn sóc da, Khoa dược, Khoa chuẩn đoán hình ảnh,……..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Da Liễu Trung ương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương: 19006951 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nh anh chóng nhất. Bệnh viện Da Liễu Trung ương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Da Liễu Trung ương

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa dinh dưỡng tiết chế

     – Khoa điều trị nội trú ban ngày

     – Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng

     – Khoa Laser và săn sóc da

     – Khoa dược

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa xét nghiệm vi sinh nấm kí sinh trùng

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Da Liễu Trung ương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Da Liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Da Liễu Trung ương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Da Liễu Trung ương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mẩn ngứa nhiều ngày không khỏi thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Phổi Trung ương?

     Nếu bạn muốn khám bệnh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Da Liễu Trung ương theo địa chỉ: 15A Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Da Liễu Trung ương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Da Liễu Trung ương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Trung ương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Da Liễu Trung ương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu trung ương - 15A Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.