Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

  Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là Bệnh viện đa khoa được thành lập dựa trên sự hợp tác của hai thương hiệu lớn: Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Hiện nay, bệnh viện có 11 Khoa Nội Trú, 6 Phòng chức năng và 20 Phòng khám chuyên khoa. Bệnh viện có 4 phòng mổ hiện đại được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị tiên tiến sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân nhân Tây Nguyên. Hiện nay, công tác khám và điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai được đảm trách bởi đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh cùng với các bác sĩ cơ hữu đã được đào tạo chuyên môn bài bản.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai tại website chính thức của bệnh viện: http://bvhagl.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

    Email Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là: info@bvhagl.com.vn

bệnh viện đại học y dược hoàng anh gia lai

2. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

    Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai được đặt tại: Số 238 Lê Duẩn, phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Pleiku trên tuyến đường Lê Duẩn, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai còn nằm gần với Bệnh viện Mắt Cao Nguyên và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa Nội soi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai: 02693797905 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội soi

      – Khoa Ngoại tiêu hóa – Tổng hợp

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

   Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai là bệnh viện tuyến 2, tương đương với bệnh viện đa khoa Gia Lai. Bệnh nhân có thẻ BHYT từ các huyện thị chuyển viện lên tuyến trên có thể đến Bệnh viện đa khoa tỉnh hoặc chuyển đến Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai tuỳ thích và đều được BHXH chi trả. Do đó, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Con tôi đang gặp tình trạng bị sốt, biếng ăn, quấy khóc và nổi mẩn đỏ thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai?

    Đối với trường hợp trẻ bị sốt, biếng ăn, quấy khóc và nổi mẩn đỏ thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai theo địa chỉ: Số 238 Lê Duẩn, phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đại học y dược Hoàng Anh Gia Lai - Số 238 Lê Duẩn, phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.