Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

    Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 2016 trên cơ sở hợp nhất từ 2 đơn vị là Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu và Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Cửu. Với chức năng phòng bệnh, khám, chữa bệnh, y tế dự phòng, an toàn vệ sinh thực phẩm, truyền thông Dân số – Kế hoạch hoá Gia đình. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, chịu sự quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế về tổ chức biên chế, chuyên môn nghiệp vụ, chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh; chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện Vĩnh Cửu.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu tại website chính thức của bệnh viện: https://ytevinhcuu.com/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

    Email của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu là: bshoaivc@gmail.com

trung tâm y tế huyện vĩnh cửu

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

    Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu được đặt tại: Số 224 đường Phan Chu Trinh, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Vĩnh An trên tuyến đường Phan Chu Trinh giao với đường Quang Trung, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu: 02513861156 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức ở phần vai gáy lan xuống lưng, khó cúi gập người thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu?

    Đối với trường hợp bị đau nhức ở phần vai gáy lan xuống lưng, khó cúi gập người thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu theo địa chỉ: Số 224 Đường Phan Chu Trinh, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu - Số 224 đường Phan Chu Trinh, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.