Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

    Trung tâm y tế huyện Cam Lâm được UBND tỉnh Khánh Hòa ra Quyết định số 992/QĐ-UBND về việc hợp nhất Bệnh viện đa khoa huyện Cam Lâm và Trung tâm Y tế dự phòng ngày 7/5/2009. Trung tâm Y tế đã xác định công tác đào tạo cán bộ tại chỗ là mục tiêu hàng đầu nhằm tạo nguồn nhân lực đủ về số lượng đảm bảo chất lượng trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, trung tâm y tế tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với trung tâm.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Cam Lâm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Cam Lâm tại website chính thức của bệnh viện: https://ytecamlam.com.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Cam Lâm thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@ytecamlam.com.vn

số điện thoại trung tâm y tế huyện cam lâm

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

    Trung tâm y tế huyện Cam Lâm được đặt tại: TDP Bãi Giếng Trung, Thị Trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Cam Lâm trên đường Hàm Nghi. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Cam Lâm nằm gần Nhà thi đấu huyện Cam Lâm, Nhà thiếu nhi huyện Cam Lâm và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Trung tâm y tế huyện Cam Lâm, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa truyền nhiễm, Khoa nội, Khoa nhi, Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Cam Lâm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm: 02583983989 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Cam Lâm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa dược

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nhi

     – Khoa phụ sản

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa nội đông y

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Cam Lâm là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị sốt lâu không hạ thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Cam Lâm?

     Nếu bạn có con bị sốt lâu không hạ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nhi của Trung tâm y tế huyện Cam Lâm theo địa chỉ: TDP Bãi Giếng Trung, Thị Trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của em trai bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Cam Lâm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Cam Lâm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Cam Lâm - TDP Bãi Giếng Trung, Thị Trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.