Số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về bệnh viện nội tiết Yên Bái

1.1: Giới thiệu bệnh viện nội tiết Yên Bái

       Bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái được hình thành sau 35 năm xây dựng và trưởng thành. Bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái tiền thân là Trạm chống Bướu cổ Hoàng Liên Sơn, sau khi tỉnh được chia tách hình thành tỉnh Yên Bái, Trạm chống Bướu cổ Hoàng Liên Sơn được đổi tên thành Trung tâm Nội tiết Yên Bái. Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân theo mô hình bệnh tật, ngày 06 tháng 9 năm 2010 Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái Quyết định thành lập bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Nội tiết. Quyết định số 1449/QĐ-UBND ngày 06 tháng 9 năm 2010 của UBND tỉnh Yên Bái thàng lập Bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện nội tiết Yên Bái

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện nội tiết Yên Bái làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện nội tiết Yên Bái

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện nội tiết Yên Bái tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviennoitietyenbai.vn/

1.4: Email bệnh viện nội tiết Yên Bái

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện nội tiết Yên Bái thì có thể gửi thắc mắc qua địa chỉ Email: hotro@benhviennoitietyenbai.vn

số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái

2. Địa chỉ bệnh viện nội tiết Yên Bái

    Bệnh viện nội tiết Yên Bái được đặt tại: Số nhà 150 Đường Yên Ninh, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố trên đường Yên Ninh vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, bệnh viện nội tiết Yên Bái còn nằm gần bộ chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái

3.1: Số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện nội tiết Yên Bái là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại tổng hợp, khoa xét nghiệm, khoa khám bệnh, khoa dược, ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…..Cùng với đó Số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện nội tiết Yên Bái thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái: 02163512616 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện nội tiết Yên Bái luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện nội tiết Yên Bái

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội tiết tổng hợp

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm – chuẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về bệnh viện nội tiết Yên Bái

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện nội tiết Yên Bái là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện nội tiết Yên Bái có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện nội tiết Yên Bái vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị rối loạn kinh nguyệt thì khám tại khoa nào bệnh viện nội tiết Yên Bái?

     Nếu bạn bị rối loại kinh nguyệt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại khoa khám bệnh của bệnh viện nội tiết Yên Bái theo địa chỉ: Số nhà 150 Đường Yên Ninh, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện nội tiết Yên Bái điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện nội tiết Yên Bái. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện nội tiết Yên Bái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện nội tiết Yên Bái có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện nội tiết Yên Bái - Số nhà 150 Đường Yên Ninh, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.