Số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

1.1: Giới thiệu Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

    Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang tự hào là bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu và uy tín trong việc khám – điều trị các bệnh lý về mắt tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, một trong những Tập Đoàn Y Khoa lớn nhất Việt Nam, dẫn đầu trong việc cập nhập các ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ Mỹ và Châu Âu. Quy tụ đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phối hợp cùng các cán bộ nhân viên y tế chăm sóc tận tâm, không ngừng bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

   Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang tại website chính thức của bệnh viện: https://matsaigonnhatrang.com/

1.4: Email Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contact.msgnt@matsaigon.com

số điện thoại bệnh viện mắt sài gòn nha trang

2. Địa chỉ Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

  Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang được đặt tại:  Lô 9-24 Đường 23 tháng10, KDC Cầu Dứa, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang trên Đường 23 tháng 10 giao với đường Vĩnh Thái. Cùng với đó Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang nằm gần Bưu điện văn hoá xã Vĩnh Hiệp, Trường tiểu học Vĩnh Hiệp và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Khánh Hoà, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa mắt tổng hợp. Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang: 02583895039 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa mắt tổng hợp

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

  Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn cắt thể thuỷ tinh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang?

     Nếu bạn muốn cắt thể thuỷ tinh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa mắt tổng hợp của Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang theo địa chỉ: Lô 9-24 Đường 23 tháng10, KDC Cầu Dứa, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang - Lô 9-24 Đường 23 tháng10, KDC Cầu Dứa, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.