Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

    Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện. Mọi bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán đầy đủ theo quy định của BHXH Việt nam. Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, đã phẫu thuật trên 15.000 Bệnh nhân. Hơn 20 bác sĩ chuyên khoa, trong đó có 04 PGS-TS, 03 Bác sĩ CKII, 06 Thạc sĩ chuyên khoa và trên 30 y tá – điều dưỡng, cùng đội ngũ chăm sóc bệnh nhân được đào tạo chuyên nghiệp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Quốc tế DND tại website chính thức của bệnh viện: https://matquocte.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@matquocte.vn

số điện thoại bệnh viện mắt quốc tế dnd

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

     Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được đặt tại: 128 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội..

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Bùi Thị Xuân giao Đường Tô Hiến Thành, Phố Đoàn Trần Nghiệp. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Quốc tế DND gần Trung tâm điều trị kỹ thuật Cao, Ngân hàng Vietcombank, Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của tình phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa khúc xạ, Phòng CSSK Cộng đồng, Khoa xét nghiệm, Khoa đáy mắt, Khoa phẫu thuật, Khoa dược…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND: 19006966 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Quốc tế DND

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa khúc xạ

     – Phòng CSSK Cộng đồng

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa đáy mắt

     – Khoa phẫu thuật

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn kiểm tra mắt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Quốc tế DND?

     Nếu bạn muốn kiểm tra mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND theo địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Quốc tế DND điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND - 128 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội