Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Đồng Nai đi vào hoạt động theo chủ trương “xã hội hóa y tế” – với mục tiêu góp phần giảm tải của các bệnh viện công; tăng chỉ tiêu giường bệnh trên vạn dân của Đồng Nai; nâng cao chất lượng dịch vụ; góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn. Bệnh viện có quy mô 120 giường, 6 khoa chuyên môn, trong đó có chuyên khoa sâu về chấn thương chỉnh hình, chuyên điều trị các bệnh bệnh về gân, cơ, xương, khớp… có sự hợp tác với các bệnh viện lớn trong cả nước để ứng dụng và triển khai nhiều phẫu thuật điều trị kỹ thuật cao.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdktamhongphuoc.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

    Email của Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là: bvdktamhongphuoc@gmail.com

bệnh viện đa khoa tâm hồng phước

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

    Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước được đặt tại: Số 148 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Đài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa trên tuyến đường Nguyễn Ái Quốc giao với đường Nguyễn Phúc Chu, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Tai mũi họng, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước: 0936250690 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu 

      – Khoa Tai mũi họng

      – Khoa Răng hàm mặt

      – Khoa Phẫu thuật – Chỉnh hình thẩm mỹ không can thiệp

      – Khoa Nội tổng hợp 

      – Khoa Ngoại tổng hợp 

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước là bệnh viện dân lập nhưng vẫn khám bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức răng, sưng và chảy máu lợi thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước?

    Đối với trường hợp bị đau nhức răng, sưng và chảy máu lợi thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước theo địa chỉ: Số 148 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Đài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước - Số 148 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Đài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.