Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

    Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa tỉnh là Bệnh viện hạng II tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế Khánh Hòa, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức và hoạt động của Sở Y tế. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ninh Hòa có nhiệm vụ: khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân Thị xã Ninh Hòa, khu vực Bắc khánh Hòa và nhân dân cùng tuyến khám, chữa bệnh trong và ngoài tỉnh; Là cơ sở đào tạo thực hành cho Trường Cao Đẳng y tế Khánh Hòa; Thực hiện chỉ đạo tuyến dưới (Bệnh viện, TYT phường, xã khu vực Bắc khánh Hòa) về công tác chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, trung tâm y tế tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với trung tâm.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienninhhoa.khanhhoa.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại bệnh viện đa khoa khu vực ninh hoà2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

    Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa được đặt tại: Tổ dân phố 16, Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị xã Ninh Hoà trên Đường 16 tháng 7 giao với Đường 2 tháng 4. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa nằm gần Công an thị xã Ninh Hoà, Trung tâm y tế thị xã Ninh Hoà, Toà án nhân dân thị xã Ninh Hoà và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám cấp cứu, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi, Khoa truyền nhiễm, Khoa ngoại tổng hợp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,……..Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa: 02583845038 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

     – Khoa khám cấp cứu

     – Khoa hồi sức tích cực chống độc

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa nhi

     – Khoa phụ sản

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa truyền nhiễm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai không hạ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa theo địa chỉ: Tổ dân phố 16, Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của em trai bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ninh Hòa - Tổ dân phố 16, Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.