Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

  Bệnh viện đa khoa khu vực Móng cái là Bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn thành phố Móng Cái và các vùng lân cận. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng phù hợp. Bệnh viện có chức năng cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh: Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú,…; Tổ chức khám sức khoẻ và chứng nhận sức khoẻ theo quy định của Nhà nước; Có trách nhiệm giải quyết toàn bộ các bệnh tật thông thường về nội khoa và các trường hợp cấp cứu về ngoại khoa; Đào tạo cán bộ y tế; Nghiên cứu khoa học về y học; Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật; Phòng bệnh; Hợp tác quốc tế và Hợp tác kinh tế y tế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái tại website chính thức của bệnh viện: https://mongcai.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

     Email của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái: ttttvvh.mc@quangninh.gov.vn.

bệnh viện đa khoa khu vực móng cái

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

     Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái được đặt tại: Đại lộ Hòa Bình, Phường Hòa Lạc, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thành phố Móng Cái trên Đường Đại lộ Hòa Bình giao với Đường Tuệ Tĩnh. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái nằm gần Trung tâm Y tế Thành phố Móng Cái, Sông Ka Long, Cảng Minh Thăng, Trường THCS Ninh Dương,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu – Gây mê – Hồi tỉnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Phụ sản, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Xét nghiệm (Huyết học, Hoá sinh, Vi sinh),……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hội An cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái: 02033772126 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu – Gây mê – Hồi tỉnh

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Xét nghiệm (Huyết học, Hoá sinh, Vi sinh)

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Dược – Trang thiết bị Y tế

     – Khoa Khám chữa bệnh theo Yêu cầu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái theo địa chỉ: Đại lộ Hòa Bình, Phường Hòa Lạc, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái - Đại lộ Hòa Bình, Phường Hòa Lạc, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh.