Số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

1.1: Giới thiệu Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

     Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần Khánh Hòa là bệnh viện hạng 2, chỉ tiêu giường bệnh là 140 giường, là cơ sở khám chữa bệnh tâm thần, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, giúp Sở Y tế thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về công tác khám phát hiện, quản lý điều trị bệnh nhân. Quản lý về cơ sở vật chất, kinh phí, nhân lực theo sự phân công của Sở Y tế. Bệnh viện đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng điều trị, tạo điều kiện thuận lợi cho CBVC đi học, đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua các phương tiện thông tin đại chúng, truyền thanh, truyền hình, viết báo. Tập thể CBVC Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần đã nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua, tạo được niềm tin cho người dân khi đến khám chữa bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientamthankhanhhoa.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau:  bvtt.syt@khanhhoa.gov.vn

số điện thoại bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh khánh hoà
2. Địa chỉ Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

    Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa được đặt tại: Thôn An Định – Xã Diên Phước – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Diên Khánh gần đường Tỉnh lộ 2. Cùng với đó Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa nằm gần UBND xã Diên Phước, Bưu điện Diên Phước và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nam, Khoa nữ, Khoa khám, Khoa liệu pháp hoạt động,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa: 02583780001 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

     – Khoa nam

     – Khoa nữ

     – Khoa khám

     – Khoa liệu pháp hoạt động

     – Khoa dược xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Em trai tôi bị rối loạn tâm lý thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa?

     Nếu bạn có em trai bị rối loạn tâm lý thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nam của Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa theo địa chỉ: Thôn An Định – Xã Diên Phước – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của em trai bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần tỉnh Khánh Hòa - Thôn An Định – Xã Diên Phước – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa.