Số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

    Tiền thân là Bệnh xá ngành Bưu điện, qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bưu điện luôn là địa chỉ y tế tin cậy, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Với đội ngũ cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế, người lao động tận tâm, y đức trong sáng, chuyên nghiệp trong công việc, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn thân thiện và trách nhiệm với người bệnh, uy tín, thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện – Bệnh viện đa khoa hạng I ngày càng lan tỏa, vươn xa. Hiện nay Bệnh viện Bưu điện có 03 cơ sở (2 cơ sở khám chữa bệnh tại Thành phố Hà Nội và Trung tâm Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe Bưu điện tại Đồ Sơn – Hải Phòng). Mặc dù mặt bằng của Bệnh viện với diện tích không rộng, nhưng cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện đã được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đầu tư thuộc loại hiện đại nhất, của các hãng trang thiết bị Y tế hàng đầu thế giới.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Bưu điện Hà Nội tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienbuudien.vn/

1.4: Email Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Bưu điện Hà Nội thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@buudienhospital.vn

số điện thoại bệnh viện bưu điện hà nội

2. Địa chỉ Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

     Bệnh viện Bưu điện Hà Nội được đặt tại: Số 1 Ngõ Yên Bái 2, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Yên Bái giao với Đường Trần Văn Cao và Đường Thịnh Yên. Cùng với đó Bệnh viện Bưu điện Hà Nội gần Bệnh viện ung bướu Hưng Việt, Bệnh viện nội tiết trung ương, Bưu điện phố Huế………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của tình phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội II, Khoa Ngoại II, Khoa Thận – Lọc máu, Khoa Khám bệnh II, Khoa xét nghiệm II………Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Bưu điện Hà Nội thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội: 18006090 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Bưu điện Hà Nội luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Bưu điện Hà Nội

     – Khoa Nội II

     – Khoa Ngoại II

     – Khoa Thận – Lọc máu

     – Khoa Khám bệnh II

     – Khoa xét nghiệm II

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám bệnh cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Hà Nội?

     Nếu bạn muốn khám bệnh cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Bưu điện Hà Nội theo địa chỉ: Số 1 Ngõ Yên Bái 2, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Bưu điện Hà Nội điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Bưu điện Hà Nội - Số 1 Ngõ Yên Bái 2, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.