Số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Âu Cơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Âu Cơ

  Bệnh viện Âu Cơ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2013, hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, với các tiêu chuẩn hoạt động chuyên môn được đảm nhiệm bởi hầu hết các Bác Sĩ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ các Bác sĩ chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện phụ sản hàng đầu của Việt Nam như: Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương… Bên cạnh sự chăm sóc tận tình về chuyên môn, bệnh viện còn Cung cấp vật dụng cho khách hàng khi đến Sinh và Khám; Dịch vụ tắm bé và pha sữa. Người nhà thân nhân sẽ an tâm thoải mái ở lại bệnh viện chăm sóc người thân với ghế ngủ do bệnh viện cung cấp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Âu Cơ

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Âu Cơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Âu Cơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Âu Cơ tại website chính thức của bệnh viện: https://www.benhvienauco.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Âu Cơ

    Email của Bệnh viện Âu Cơ là: info@benhvienauco.com.vn

bệnh viện âu cơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Âu Cơ

    Bệnh viện Âu Cơ được đặt tại: 47/19A Điểu Xiển, khu phố 5B, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa nằm trên tuyến đường Điểu Xiển giao với Quốc lộ 1A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Âu Cơ còn nằm gần với Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Di truyền học, Khoa Sản – Phụ khoa, Khoa Nhi sơ sinh… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Âu Cơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ: 02513812345 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Âu Cơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Âu Cơ

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Sản – Phụ khoa

      – Khoa Nhi sơ sinh

      – Khoa Hiếm muộn

      – Khoa Nam khoa

      – Khoa Di truyền học

      – Khoa Gây mê – Hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Âu Cơ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Âu Cơ là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Âu Cơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Âu Cơ thực hiện khám chữa bệnh có bảo hiểm y tế và dịch vụ. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Âu Cơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng thường xuyên bị đau bụng dưới và kinh nguyệt không đều thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Âu Cơ?

    Đối với trường hợp thường xuyên bị đau bụng dưới và kinh nguyệt không đều thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Sản – Phụ khoa của Bệnh viện Âu Cơ theo địa chỉ: 47/19A Điểu Xiển, khu phố 5B, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Âu Cơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Âu Cơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Âu Cơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Âu Cơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Âu Cơ - 47/19A Điểu Xiển, khu phố 5B, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai