Số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

    Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh do một thương nhân người Hoa phát động thành lập vào năm 1962. Khi mới khánh thành bệnh viện được xây dựng trên khuôn viên gần 6000 m2 với tên gọi Sùng Chính. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, cho đến năm 2002, dựa theo quyết định số 3398/QĐ – UB của Chủ tịch UBND Thành Phố đã cho phép đổi tên Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình thành bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay, bệnh viện đã không ngừng đầu tư và lớn mạnh với cơ sở hạ tầng khang trang bao gồm 500 giường nội trú và 1100 giường ngoại trú. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm lâu năm. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, nơi đây đã nhận được sự cống hiến của khá nhiều bác sĩ, y sĩ giỏi, giàu y đức. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Mình có 16 khoa.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh tại website chính thức của bệnh viện: http://bvctch.vn/

1.4: Email Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bv.ctch@tphcm.gov.vn; bvctchtphcm@gmail.com

số điện thoại bệnh viện chấn thương chỉnh hình hồ chí minh

2. Địa chỉ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

     Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh được đặt tại: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên Đường Trần Hưng Đạo giao với đường Nguyễn Văn Cừ và đường Lê Hồng Phong. Cùng với đó Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh còn gần Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện 30/4……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu, Khoa chi trên, Khoa vi phẫu tạo hình, Khoa bệnh học cơ xương khớp, Khoa chi dưới, Khoa cột sống A, Khoa khám chuyên khoa, Khoa khớp, Khoa chỉnh chình nhi, Khoa dinh dưỡng, Khoa chuẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh: 02839235791 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa chi trên

     – Khoa vi phẫu tạo hình

     – Khoa bệnh học cơ xương khớp

     – Khoa chi dưới

     – Khoa cột sống A

     – Khoa khám chuyên khoa

     – Khoa khớp

     – Khoa chỉnh chình nhi

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau cột sống lưng thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh theo địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Hồ Chí Minh - 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.