Số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế Tam Bình

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế Tam Bình

    Trung tâm y tế Tam Bình là cơ sở khám chữa bệnh, thực hành lâm sàng, phòng chống dịch và quản lý các trạm y tế xã, thị trấn thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Trung tâm được trang bị trang thiết bị và dụng cụ y tế cần thiết để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân khi đến khám tại trung tâm. Trung tâm y tế huyện Tam Bình luôn đầu tư, cải tiến cũng như nâng cao tay nghề các y bác sĩ nhằm mang lại những dịch vụ tốt và trở thành nơi khám bệnh uy tín tại tỉnh Vĩnh Long và những khu vực lân cận. Trung tâm y tế Tam Bình tọa lạc tại thị trấn Tam Bình thuộc tỉnh Vĩnh Long. Bệnh nhân tại khu vực này và những khu vực lân cận có thể thuận tiện đến khám bệnh tại trung tâm

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Trung tâm y tế Tam Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế Tam Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế Tam Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế Tam Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://trungtamytetambinh.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế Tam Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì có thể gửi trực tiếp qua Email: bvtambinh@gmail.com

Số điện thoại trung tâm y tế huyện Tam Bình

2. Địa chỉ Trung tâm y tế Tam Bình

    Trung tâm y tế Tam Bình được đặt tại: Khóm 4, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh Long trên đường Phan Văn Đáng ngay cạnh bờ sông Mang Thít vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm y tế Tam Bình còn nằm gần Bảo hiểm xã hội huyện Tam Bình, trường tiểu học Lưu Văn Liệt và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa mắt, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế Tam Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình: 02703860755 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế Tam Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế Tam Bình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa mắt

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa phụ sản

     – Khoa nhi

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế Tam Bình

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế Tam Bình là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm y tế Tam Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế Tam Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường hay bị đau mắt thì khám tại khoa nào Trung tâm y tế Tam Bình?

     Nếu bạn có biểu hiện đau mỏi mắt hay bị chảy nước mắt thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa Mắt của Trung tâm y tế Tam Bình theo địa chỉ: Khóm 4, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế Tam Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế Tam Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế Tam Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế Tam Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tam Bình - Khóm 4, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.