Số điện thoại Trung tâm y tế Huyện Krông Pắk thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế Huyện Krông Pắk

   Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk được thành lập trên cơ sở sát nhập của 03 đơn vị là Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số – kế hoạch hóa gia đình huyện Krông Pắk theo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, dân số – kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật. Cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk gồm: 01 Giám đốc, 03 Phó Giám đốc với 05 phòng chức năng, 15 khoa và 15 Trạm Y tế xã, thị trấn và 01 phòng khám đa khoa khu vực 719.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk tại website chính thức của trung tâm: http://ttytkrongpak.yte.daklak.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

    Email của Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk là: ttytkrongpac@yte.daklak.gov.vn

trung tâm y tế huyện krông pắk

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

    Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk được đặt tại: Số 147 Lê Duẩn, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Phước An trên tuyến đường Lê Duẩn giao với đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ như… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế Huyện Krông Pắk cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk: 02623521182 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Răng hàm mặt – Mắt – Tai mũi họng

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị ù tai và bị chảy nước trong lỗ tai thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk?

    Đối với tình trạng thường xuyên bị ù tai và bị chảy nước trong lỗ tai thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Răng hàm mặt – Mắt – Tai mũi họng của Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk theo địa chỉ: Số 147 Lê Duẩn, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Krông Pắk - Số 147 Lê Duẩn, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.