Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

      Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập vào năm 2013, đến năm 2016, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc gia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 22 năm hình thành và phát triển. Đây là Bệnh viện đa khoa tư nhân hạng III, được đầu tư trang thiết bị và trung tâm xét nghiệm hiện đại, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Với cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn mỹ nhất, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 trở thành địa chỉ khám chữa bệnh của hàng ngàn lượt bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 tại website chính thức của bệnh viện: https://www.hoanmyvanphuc2.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

      Email của Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 là: cskh.hoanmyvanphuc2@gmail.com

bệnh viện đa khoa vạn phúc 2

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

    Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được đặt tại: 28/1 Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trên tuyến đường DT745, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Khoa Sản, Khoa Ngoại tổng quát… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2: 02742246555 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Sản 

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng quát

      – Khoa Ngoại tổng quát

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

– Con tôi đang gặp tình trạng bị sốt cao, thở khò khè, nghẹt mũi thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị sốt cao, thở khò khè, nghẹt mũi thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 theo địa chỉ: 28/1 Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 là bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 là bệnh viện tư nhân nhưng vẫn khám bảo hiểm y tế và dịch vụ. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 - 28/1 Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.