Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

      Sau khi nhà nước thống nhất, nhận thức rõ vị trí và tầm quan trọng đặc biệt đối với công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân địa bàn huyện Cư Kuin (tiền thân là huyện Krông ana được tách ra), ngày 20 tháng 10 năm 1985, Bộ Nông Nghiệp quyết định thành lập Bệnh viện cà phê Việt Đức (nay là Bệnh Viện Đa Khoa huyện Cư Kuin). Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, góp phần xứng đáng vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Với những nỗ lực, cố gắng của CBVC Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin, thời gian qua Bệnh viện luôn được đánh giá là đơn vị xuất sắc, đứng trong tốp đầu khối y tế của tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin tại website chính thức của bệnh viện: http://yte.daklak.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

     Email của Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin là: bvdkcukuin@yte.daklak.gov.vn

bệnh viện đa khoa huyện cư kuin

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

    Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin được đặt tại: Km 13, Quốc Lộ 27, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm huyện Cư Kuin trên tuyến Quốc Lộ 27, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám – Cấp cúu, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Nội nhi, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin: 02623656287 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

      – Khoa Khám – Cấp cúu

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Nội nhi…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau khớp gối, khó vận động, xuống cầu thang thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin?

    Đối với trường hợp bị đau khớp gối, khó vận động, xuống cầu thang thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền của Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin theo địa chỉ: Km 13, Quốc Lộ 27, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin - Km 13, Quốc Lộ 27, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.