Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

    Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau được thành lập năm 2001 là bệnh viện tuyến tỉnh, có quy mô 100 giường và 06 khoa, 04 phòng chức năng. Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện là khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân, đồng thời với nhiệm vụ chăm sóc nghỉ dưỡng, điều trị bệnh và phục hồi chức năng cho cán bộ cao niên của Đảng và các đối tượng chính sách khác. Ngoài việc điều trị bệnh còn thực hiện các kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho người bị di chứng các bệnh: Tai biến mạch máu não, các bệnh cơ- xương- khớp, di chứng tai nạn giao thông, tai nạn lao động, phục hồi chức năng do các bệnh tật bẩm sinh…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienyhoccotruyentinhcamau.com/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

      Email của Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau là: bvdieuduongcamau@gmail.com

bệnh viện y học cổ truyền cà mau

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

    Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau được đặt tại: Đường Lý Văn Lâm, khóm 6, phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Cà Mau trên tuyến đường Lý Văn Lâm giao với đường Lương Thế Vinh bên cạnh là con sông Cà Mau, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau còn nằm gần với Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cà Mau, Trạm Y tế phường 1 và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Châm cứu – Dưỡng sinh, Khoa Lão học, Khoa Cận lâm sàng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau: 02903838443 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Lão học

      – Khoa Châm cứu – Dưỡng sinh

      – Khoa Dược

      – Khoa Cận lâm sàng

      – Khoa Dinh dưỡng

      – Khoa Vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

– Tôi từng bị gãy tay do tai nạn, hiện giờ khó vận động thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau?

    Đối với tình trạng muốn phục hồi chức năng tay bị gãy do tai nạn thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau theo địa chỉ: Đường Lý Văn Lâm, khóm 6, phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Cà Mau - Đường Lý Văn Lâm, khóm 6, phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.