Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Quảng Nam

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Quảng Nam

     Bệnh viện Mắt Quảng Nam là bệnh viện công lập Hạng 2 tại Quảng Nam. Bệnh Viện đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Nam định hướng phát triển thành một bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa. Nhằm thực hiện chủ trương “Phát triển toàn diện sự nghiệp y tế theo hướng hiện đại, đồng bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực”. Triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật cao như phẫu thuật tán nhuyễn thủy tinh đục bằng siêu âm, phẫu thuật glocom, cắt mống mắt chu biên bằng laser… Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện Mắt Quảng Nam là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Quảng Nam. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Quảng Nam

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Quảng Nam làm việc từ thứ hai đến thứ sáu: Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30. Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Quảng Nam

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Quảng Nam tại website chính thức của bệnh viện: http://bvmatqnam.org.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Mắt Quảng Nam

     Email của Bệnh viện Mắt Quảng Nam là: bvmat.qna@gmail.com.

Bệnh viện mắt quảng nam2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quảng Nam

     Bệnh viện Mắt Quảng Nam được đặt tại: Phường An Phú, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tam Kỳ trên đường Nguyễn Văn Trỗi giao với đường Lê Thánh Tông. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Quảng Nam nằm gần Bệnh viện Tâm Thần Quảng Nam, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam, Trường Song ngữ quốc tế Quảng Nam Academy, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh; Khoa Chấn thương – chỉnh hình – thẩm mỹ; Khoa Khúc xạ; Khoa Nhãn nhi; Khoa Lão;……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam: 02353818996 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Quảng Nam luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Quảng Nam

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa Chấn thương – chỉnh hình – thẩm mỹ

     – Khoa Khúc xạ

     – Khoa Nhãn nhi

     – Khoa Lão,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Quảng Nam

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Quảng Nam là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Quảng Nam có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Quảng Nam vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Tôi muốn kiểm tra thị lực mắt thì khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Quảng Nam?

     Nếu bạn muốn kiểm tra thị lực mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Mắt Quảng Nam theo địa chỉ: Phường An Phú, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Quảng Nam điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Quảng Nam. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Quảng Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Quảng Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quảng Nam - Phường An Phú, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.