Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

    Bệnh viện Đa khoa Cái Nước được thành lập ngày 15 tháng 7 năm 1999 theo Quyết định số 573/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau, trên cơ sở tách các khoa điều trị của Trung tâm y tế huyện Cái Nước. Khi mới thành lập bệnh viện có quy mô 150 giường nội trú, có 132 cán bộ viên chức, là bệnh viện hạng III với 04 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Dự án xây dựng, nâng cấp, mở rộng Bệnh viện Đa khoa Cái Nước được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt năm 2007 với vốn đầu tư trên 400 tỷ đồng. Bệnh viện hiện nay có 08 phòng chức năng, 25 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với 469 cán bộ. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Cái Nước làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước tại website chính thức của bệnh viện: http://cainuochospital.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

     Email của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước là: bvdkkvcainuoc@gmail.com

bệnh viện đa khoa cái nước

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

    Bệnh viện Đa khoa Cái Nước được đặt tại: Đường Cách Mạng Tháng Tám, khóm 2, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Cái Nước trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Mười Chín Tháng Năm, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Cái Nước còn nằm gần với Công an huyện Cái Nước, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cái Nước và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hô hấp – Lao – Nhiễm, Khoa Nội tổng hợp – Nội tim mạch lão học, Khoa Ngoại – Sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Cái Nước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước: 02903883397 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Cái Nước luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

      – Khoa Nội tim mạch – Lão học

      – Khoa Ngoại – Sản

      – Khoa Nội tổng hợp – Nội tim mạch lão học

      – Khoa Hô hấp – Lao – Nhiễm

      – Khoa Y dược cổ truyền – Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Gần đây tôi thường xuyên bị đau tức ngực, hay hồi hộp, chóng mặt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước?

    Đối với tình trạng bị đau tức ngực, hay hồi hộp và chóng mặt thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Hô hấp – Lao – Nhiễm của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước theo địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng Tám, khóm 2, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Cái Nước là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Cái Nước điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Cái Nước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Đia chỉ Bệnh viện đa khoa Cái Nước - Đường Cách Mạng Tháng Tám, khóm 2, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.