Số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

  Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tiền thân là Khoa Da liễu được thành lập năm hình thành năm 1975 thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thuận Hải, sau đó được nâng cấp lên thành Trạm Da liễu trực thuộc Sở Y tế Thuận Hải. Năm 2002, Trạm Da liễu được sáp nhập thành Khoa da liễu của Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Bình Thuận, năm 2007 thành lập Trung tâm Da liễu Bình Thuận. Ngày 01/01/2015, Trung tâm Da liễu tỉnh Bình Thuận được được nâng cấp thành Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận với quy mô 40 giường bệnh, là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh da liễu cao nhất của tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendalieubinhthuan.vn/

1.4: Email Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

      Email của Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận là: benhviendalieubt@gmail.com

bệnh viện da liễu tỉnh bình thuận

2. Địa chỉ Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

    Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận được đặt tại: Số 133 Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Phan Thiết trên tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Nguyễn Hội và đường Trần Khánh Dư, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận còn nằm gần với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Thuận và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Thẩm mỹ da – Laser, Khoa Cận lâm sàng – dược, Khoa Điều trị tổng hợp và Kiểm soát nhiễm khuẩn… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Bình Thuận cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận: 02523822834 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cận lâm sàng – dược

      – Khoa Thẩm mỹ da – Laser

      – Khoa Điều trị tổng hợp và Kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

– Hiện tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị rỗ mặt do mụn trứng cá để lại thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận?

    Đối với trường hợp bị rỗ mặt do mụn trứng cá để lại thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa rỗ mặt do mụn trứng cá để lại của Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ: Số 133 Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu tỉnh Bình Thuận - Số 133 Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận