Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới được thành lập theo Quyết định số 291/QĐ – UBND ngày 12/01/2006 của UBND tỉnh Quảng Bình. Tháng 5/2006 bệnh viện chính thức được thành lập từ sự chia tách của Trung tâm y tế Thành phố Đồng Hới. Được sự đầu tư của Bộ Y tế, từ dự án phát triển y tế nông thôn cho tuyến huyện, ngày 22 tháng 10 năm 2006 Bệnh viện chuyển đến cơ sở mới tại 178 Đường Lê Lợi – phường Đức Ninh Đông, tiếp tục xây dựng và phát triển cho đến này hôm nay. Những tháng ngày đầu tiên với mô hình và nhiệm vụ mới, mặc dầu thiếu thốn nhiều mặt, cơ sở vật chất của các khoa phòng chưa thật sự hoàn thiện, đội ngũ cán bộ chủ chốt còn thiếu, nhưng được sự lãnh đạo, quan tâm, giúp đỡ của UBND tỉnh, thành phố, Sở Y tế và các ban ngành địa phương cùng với sự đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn của cán bộ nhân viên, bệnh viện đã  nhanh chóng triển khai khám chữa bệnh ngay cho nhân dân trên địa bàn, từng bước ổn định xây dựng và phát triển.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdkdonghoi.com.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     Email của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới: bvdkdonghoi@gmail.com.

bệnh viện đa khoa thành phố đồng hới
2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới được đặt tại: 178 Đường Lê Lợi, Phường Đức Ninh Đông, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thành phố Đồng Hới trên Đường Lê Lợi giao với Đường Phạm Văn Đồng, Đường Bạch Đằng. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới nằm gần Trường THCS Đức Ninh Đông, Trung tâm Y tế Thành phố Đồng Hới, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Thành phố Đồng Hới,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội, Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Hồi sức cấp cứu – Chống độc, Khoa Mắt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới: 02323845319 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Nội

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Khoa Hồi sức cấp cứu – Chống độc

     – Khoa Mắt

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Răng Hàm Mặt     

     – Khoa Tai Mũi Họng

     – Khoa Dược

     – Khoa Dinh dưỡng,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới theo địa chỉ: 178 Đường Lê Lợi, Phường Đức Ninh Đông, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Thành phố Đồng Hới có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa thành phố Đồng Hới - 178 Đường Lê Lợi, Phường Đức Ninh Đông, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.