Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

     Trung tâm y tế huyện Lâm Thao là bệnh viện công lập thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, chịu sự quản lý, chỉ đạo và hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra của Giám đốc Sở Y tế về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh phí, nhân lực y tế; chịu sự quản lý, chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Thao trong việc xây dựng kế hoạch phát triển y tế của huyện để trình cơ quan có thẩm quyền và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện kế hoạch đó sau khi được phê duyệt. Kể từ khi thành lập, với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đạt nhiều thành công trong khám bệnh, chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh cho nhân dân, từng bước khẳng định chất lượng và vị thế của mình.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Lâm Thao làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Lâm Thao tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytelamthao.vn.

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

     Bạn gửi thư điện tử qua Email của Trung tâm y tế huyện Lâm Thao: ttytelamthao@gmail.com để được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc.  

Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

     Trung tâm y tế huyện Lâm Thao được đặt tại: ĐT324, Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Lâm Thao, gần Ủy ban nhân dân Huyện Lâm Thao, Công an Huyện Lâm Thao, Trường THPT Lâm Thao,…. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Lâm Thao còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc, Khoa Nội – Tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa Phụ sản, Khoa Ngoại Tổng hợp – Chuyên khoa (Mắt – TMH – RHM), Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Lâm Thao thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao: 1800969656 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Lâm Thao luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc

     – Khoa Nội – Tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa Ngoại Tổng hợp – Chuyên khoa (Mắt – TMH – RHM)

     – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

     – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược – Vật tư y tế

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

    – Khoa Kiểm soát dịch bệnh, HIV/AIDS

    – Khoa Y tế công cộng – An toàn thực phẩm và dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Lâm Thao điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Tôi có người nhà bị gãy chân đã mổ được 2 tháng, hiện nay vết thương đã lành nhưng thỉnh thoảng bị đau nhức thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Lâm Thao?

     Đối với tình trạng bị đau nhức ở vết mổ cũ thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng của Trung tâm y tế huyện Lâm Thao theo địa chỉ: ĐT324, Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, tại đây bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của người bệnh.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế huyện Lâm Thao là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lâm Thao để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Lâm Thao có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lâm Thao - ĐT324, Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.