Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Châu Đức

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Châu Đức

    Trung tâm Y tế huyện Châu Đức được thành lập vào ngày 18/08/1994, sau khi thành lập mới huyện Châu Đức (tách ra từ Huyện Châu Thành cũ). Khởi đầu chỉ làm tạm tại một phòng khám khu vực, qua 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Y tế huyện Châu Đức đã được xây dựng khang trang, có đầy đủ nhân sự làm việc, các khoa, phòng hành chính cũng như chuyên môn, các trang thiết bị y khoa cũng được trang bị một cách đáng kể, nhờ đó Trung tâm Y tế huyện Châu Đức đã đảm được 02 nhiệm vụ chủ yếu là khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh cho nhân dân trong địa bàn huyện.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Châu Đức

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Châu Đức làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Châu Đức

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Châu Đức tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Châu Đức

      Email của Trung tâm Y tế huyện Châu Đức là: ttytchauduc@yahoo.com.vn

trung tâm y tế huyện châu đức

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Châu Đức

    Trung tâm y tế huyện Châu Đức được đặt tại: Số 14 Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Ngãi Giao trên tuyến đường Lê Hồng Phong giao với đường Hùng Vương, đường Trần Hưng Đạo và đường Lê Lợi. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Châu Đức còn nằm gần Bưu điện huyện Châu Đức, Chi cục thuế huyện Châu Đức, Bảo hiểm xã hội huyện Châu Đức và các cửa hàng, siêu thị lớn như Trung tâm thương mai Châu Đức, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa nhi, Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Châu Đức thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức: 02543881865 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Châu Đức luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Châu Đức

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu

      – Khoa nội 

      – Khoa ngoại

      – Khoa nhi

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa an toàn thực phẩm

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng

      – Khoa điều dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Châu Đức

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Châu Đức điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Châu Đức là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi đang gặp tình trạng chảy mủ, dịch từ ống tai ngoài thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Châu Đức?

    Đối với tình trạng thường xuyên bị chảy mủ, dịch từ ống tai ngoài thì bạn có thể đến đưa cháu bé khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm y tế huyện Châu Đức theo địa chỉ: Số 14 Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Đức để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Châu Đức có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Châu Đức - Số 14 Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.