Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Sơn Động

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Sơn Động

    Trung tâm y tế huyện Sơn Động là bệnh viện tuyến huyện thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, có chức năng Điều trị nội trú, ngoại trú; Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế; Tổ chức khám sức khỏe định kỳ; Giám định y khoa theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật; Tổ chức hội chẩn liên viện, khám, điều trị cho các trường hợp nặng hoặc chuyển tuyến. Với mục tiêu thực hiện tốt giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ y, bác sĩ và từng bước nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu được đưa ra, khẩu hiệu về các quy tắc ứng xử được treo tại tất cả các khoa, phòng, khu vực khám bệnh. Nhờ hành động sáng suốt và tức thời, kết quả tổ chức khảo sát đánh giá sự hài lòng của người bệnh đạt tới 90%. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Sơn Động

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Sơn Động làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Sơn Động

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Sơn Động tại website chính thức của trung tâm: https://ttytsondong.com.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Sơn Động

      Email của Trung tâm y tế huyện Sơn Động là: ttyt_sondong@bacgiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện sơn động2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Sơn Động

    Trung tâm y tế huyện Sơn Động được đặt tại: Thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn An Châu trên tuyến đường 31 gần với các cơ quan nhà nước như Ban chỉ huy quân sự huyện Sơn Động, Đài truyền hình huyện Sơn Động. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Sơn Động còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa hạng II tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản, Khoa dược, Khoa nhi, Khoa liên chuyên khoa (Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt)… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Sơn Động thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động: 02043886128 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Sơn Động luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Sơn Động

      – Khoa khám bệnh đa khoa

      – Khoa hồi sức cấp cứu và tích cực chống độc

      – Khoa nội tổng hợp

      – Khoa ngoại

      – Khoa nhi

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa liên chuyên khoa (Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt)

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa điều dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Sơn Động

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Sơn Động điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Sơn Động. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Sơn Động là bệnh viện tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi thường xuyên bị nghẹt mũi và chảy nước mũi, có dịch tiết ra màu xanh thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Sơn Động?

    Hiện tại nếu bạn gặp tình trạng bị nghẹt mũi và chảy nước mũi, có dịch tiết ra màu xanh thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Liên chuyên khoa (Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt) của Trung tâm y tế huyện Sơn Động theo địa chỉ: Thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Sơn Động có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Sơn Động vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Sơn Động để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Sơn Động có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720