Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn

Bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm tỉnh Vĩnh Long, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả:

Bộ phận Quản lý thu:

Bộ phận Sổ, thẻ:

Bộ phận Chính sách:

Bộ phận Kế toán:

Giám định BHYT:

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Trà Ôn

   Bảo hiểm huyện Trà Ôn có địa chỉ tại: Đường Trưng Nhị, Thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn

   Email: traon@vinhlong.vss.gov.vn

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm nhanh mà không cần đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Trà Ôn là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Trà Ôn.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Trà Ôn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn. kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn 0270 3770 447 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn tại địa chỉ: Đường Trưng Nhị, Thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Trà Ôn

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Trà Ôn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Trà Ôn có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Trà Ôn 0270 3770 447 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở  Xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Trà Ôn theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Trà Ôn

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Trà Ôn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Trà Ôn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Trà Ôn 0270 3770 447 để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Trà Ôn

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Trà Ôn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Trà Ôn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp. ở Vĩnh Long có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Vĩnh Long vì vậy nếu bạn ở Vĩnh Long thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long số điện thoại: 0270 3863 844; tại Địa chỉ: Số 100, Lê Thái Tổ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyệnTrà Ôn

     Bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Trà Ôn như:

     + Xã Tân Mỹ – Địa chỉ: Xã Tân Mỹ – huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long

     + Xã Vĩnh Xuân – Địa chỉ: Xã Vĩnh Xuân – huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long

     + Xã Thuận Thới – Địa chỉ: Xã Thuận Thới – huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long

     + Xã Phú Thành – Địa chỉ: Xã Phú Thành – huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long

     + Xã Thiện Mỹ – Địa chỉ: Xã Thiện Mỹ – huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở Xã Lục Sỹ Thành muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở Xã Lục Sỹ Thành và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Trà Ôn theo địa chỉ: Đường Trưng Nhị, Thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn?

     Bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Xã Tích Thiện thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở Xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long bạn có thể đến UBND Xã Tích Thiện để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn - Đường Trưng Nhị, Thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam.