Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm Thành Phố Hà Nội, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

Số tài khoản Thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN:

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên

  • Kho bạc Nhà nước huyện Phú Xuyên: 3741
  • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Phú Xuyên: 2213 202 901 275
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh :
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh :
  • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh :

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên

Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Phú Xuyên.

Bảo hiểm Phú Xuyên có địa chỉ tại: Thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên.

Email: bhxh@vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên.

Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Phú Xuyên là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Phú Xuyên.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phú Xuyên có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận huyện Phú Xuyên 024.33854895 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên tại địa chỉ: Thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phú Xuyên.

Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phú Xuyên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phú Xuyên có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phú Xuyên 024.33854895 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Phú Xuyên theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phú Xuyên.

Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phú Xuyên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phú Xuyên có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phú Xuyên để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chị trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Phú Xuyên.

Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Phú Xuyên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phú Xuyên có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội vì vậy nếu bạn ở huyện Phú Xuyên thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp huyện Phú Xuyên số điện thoại: 024.3.2222.458; tại Địa chỉ: Tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên.

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Phú Xuyên như:

+ Xã Chuyên Mỹ: Thôn trung chuyên mỹ – Xã Chuyên Mỹ – Huyện Phú Xuyên – Hà Nội.

+ Xã Nam Triều: Nam triều, Xã Nam Triều, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội.

+ Xã Phú Túc: QR96+439, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

+ Xã Vân Từ: thị trấn Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở thị trấn Phú Xuyên muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn ở thị trấn Phú Xuyên và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Phú Xuyên theo địa chỉ: Thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên?

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Sơn Hà thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội bạn có thể đến UBND xã Sơn Hà để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên: Thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội