Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ

Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm Thành Phố Hà Nội, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội.

Số tài khoản Thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN:

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ

  • Kho bạc Nhà nước huyện Phúc Thọ:
  • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Phúc Thọ: 2212 202 901 195
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Sơn Tây: 45 110 009 866 668
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Phúc Thọ:
  • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh Phúc Thọ:
  • Ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Phúc Thọ:

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ

Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Phúc Thọ

Bảo hiểm Phúc Thọ có địa chỉ tại: Cụm 8, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ.

Email: ttptdt@hanoi.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ.

Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Phúc Thọ là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phúc Thọ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận huyện Phúc Thọ 024.33642221 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ tại địa chỉ: Cụm 8, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phúc Thọ.

Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phúc Thọ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phúc Thọ có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phúc Thọ sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Phúc Thọ theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phúc Thọ.

Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phúc Thọ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phúc Thọ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phúc Thọ để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chị trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Phúc Thọ.

Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Phúc Thọ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phúc Thọ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội vì vậy nếu bạn ở huyện Phúc Thọ thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp huyện Đan Phượng số điện thoại: 024.338.78.099; tại Địa chỉ: số 101 Tây Sơn, Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ.

Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Phúc Thọ như:

+ Xã Cẩm Đình: Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội

+ Xã Hát Môn: Trung tâm xã Hát Môn – Xã Hát Môn – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

+ Xã Hiệp Thuận: Hiệp thuận Huyện Phúc Thọ Đường đê vào Chùa Thầy, Phúc Thọ

+ Xã Long Xuyên: Cụm 3, xã Long Xuyên – Xã Long Xuyên – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở thị trấn Phúc Thọ muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn ở thị trấn Phúc Thọ và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Phúc Thọ theo địa chỉ: Cụm 8, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ?

Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Long Xuyên thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội bạn có thể đến UBND xã Long Xuyên để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ: Cụm 8, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội