Thông tin bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm

Bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm Thành Phố Hà Nội, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 101-104

Bộ phận Quản lý thu: 113-118

Bộ phận Sổ, thẻ: 122

Bộ phận Chính sách: 

Bộ phận Kế toán: 

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế quận Bắc Từ Liêm.

   Bảo hiểm Bắc Từ Liêm có địa chỉ tại: Tòa nhà CT5A Khu tái định cư Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Email bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm.

   Email: bhxh_bactuliem@hanoi.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội quận bắc từ liêm

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm.

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm quận Bắc Từ Liêm là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

     2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội quận Ba Đình, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm 02432 242 059 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Quận Bắc Từ Liêm tại địa chỉ: Tòa nhà CT5A Khu tái định cư Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Bắc Từ Liêm nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế quận Bắc Từ Liêm.

    Số điện thoại bảo hiểm y tế quận Bắc Từ Liêm là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế quận Bắc Từ Liêm 02432 242 059 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế quận Bắc Từ Liêm theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Bắc Từ Liêm.

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Bắc Từ Liêm là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Bắc Từ Liêm 02432 242 059 để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bắc Từ Liêm.

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Bắc Từ Liêm là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội vì vậy nếu bạn ở Bắc Từ Liêm thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Nam Từ Liêm số điện thoại: 02432 161 465; tại Địa chỉ: 18 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm.

     Bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của Quận Ba Đình như:

     + Phường Cổ Nhuế 1 – Địa chỉ: phường Cổ Nhuế 1, Ngõ 599 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

     + Phường Đức Thắng – Địa chỉ: Xóm 6, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

     + Phướng Thụy Phương – Địa chỉ: 25 Thụy Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

     + Phường Thượng Cát – Địa chỉ: UBND Phường Thượng Cát – Thượng Cát, Phường Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

     + Phường Xuân Đỉnh – Địa chỉ: 418 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Bắc Từ Liêm?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Bắc Từ Liêm tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở phường Tây Tựu muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở phường Tây Tựu và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản quận Bắc Từ Liêm theo địa chỉ: 142A phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm?

     Bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở phường Điện Biên thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội bạn có thể đến UBND phường Thụy Phương để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Quận Bắc Từ Liêm - Tòa nhà CT5A Khu tái định cư Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.