Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Y Dược Thái Nguyên

1. Thông tin chung về trường đại học Y Dược Thái Nguyên

    Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên có sứ mạng đào tạo cán bộ y tế trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hỗ trợ phát triển hệ thống y tế; cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân các dân tộc khu vực trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam và cả nước. Với mục tiêu: Xây dựng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên thành một Đại học sức khỏe đa ngành, đa bậc học; cơ sở đào tạo lớn về nhân lực y tế; có tiềm năng và năng lực nghiên cứu khoa học, đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên trình độ cao, cơ sở vật chất đồng bộ để làm tiền đề phát triển vững chắc, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế. Phát triển nhà trường theo định hướng ứng dụng; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế và cung cấp dịch vụ. Nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện, gồm: đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực sáng tạo; năng lực thực hành; năng lực nghiên cứu khoa học; năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nền kinh tế tri thức. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Y Dược Thái Nguyên và Email: Info@phenikaa-uni.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Y Dược Thái Nguyên.

     Địa chỉ: Số 284 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

     Email trường Đại học y dược Thái Nguyên.

     Hòm thư điện tử trường đại học y dược Thái Nguyên Email: info@tump.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học y dược Thái Nguyên.

     Trang web chính thức của nhà trường http://tump.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Y Dược Thái Nguyên

     + Bác sĩ đa khoa;

     + Bác sĩ y học dự phòng;

     + Bác sĩ răng hàm mặt;

     + Dược sĩ;

     + Cử nhân điều dưỡng.

trường đại học y dược thái nguyên

4. Số điện thoại đại học Y Dược Thái Nguyên

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Y Dược Thái Nguyên là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Y Dược Thái Nguyên giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Y Dược Thái Nguyên, điểm chuẩn đại học Y Dược Thái Nguyên, chỉ tiêu đại học Y Dược Thái Nguyên, tuyển sinh đại học Y Dược Thái Nguyên, học phí đại học Y Dược Thái Nguyên, lịch học đại học Y Dược Thái Nguyên,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@tump.edu.vn hoặc truy cập website: tump.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học y dược Thái Nguyên 0208 3852 671 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên?

Năm 2021 trường Đại học Y Dược Thái Nguyên sử dụng phương thức xét tuyển:

      + Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Xét tuyển sử dụng kết quả học tập của tổ hợp các môn ở THPT.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Y Dược Thái Nguyên bạn có liên hệ qua email: info@tump.edu.vn

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Y Dược Thái Nguyên?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Y dược Thái nguyên vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Y Dược Thái Nguyên không? 

Học phí trường Đại học Y dược Thái Nguyên năm 2021 dự kiến như sau:

    + Học phí dự kiến năm học 2021-2022: 1.430.000 đồng/tháng/sinh viên.

– Điểm chuẩn đại học Y Dược Thái Nguyên?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Y dược Thái Nguyên một số ngành học như sau:

     + Y học dự phòng – 20.90 điểm;

     + Y khoa – 26.40 điểm;

     + Dược học – 24.85 điểm;

     + Răng – Hàm – Mặt – 26,25 điểm;

     + Điều dưỡng – 21 điểm;

     + Kỹ thuật xét nghiệm y học – 24.25 điểm;

– Trường đại học Y Dược Thái Nguyên có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Y dược Thái Nguyên đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 284 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đội ngũ giảng viên gồm nhiều giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học y dược Thái Nguyên.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học y dược Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Y dược Thái Nguyên - Số 284 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên