Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Thái Bình

1. Thông tin chung về trường đại học Thái Bình

    Trường Đại học Thái Bình (tiếng Anh: Thai Binh University) là một trường đại học đa ngành có thương hiệu lâu đời tại vùng Đồng bằng sông Hồng. Trường được thành lập theo Quyết định số 1555/QĐ-TTg ngày 08 tháng 9 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình. Trường trực thuộc UBND tỉnh Thái Bình và được giám sát về đào tạo bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Thái Bình là trường công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình có sứ mạng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, ứng dụng, chuyển giao và thực hành công nghệ ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực; cung cấp sản phẩm khoa học – kỹ thuật công nghệ có giá trị cao cho xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Bình và cả nước; tạo cơ hội và môi trường học tập thuận lợi cho mọi đối tượng. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Thái Bình và Email: support@ascvn.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Thái Bình

     Địa chỉ: Xã Tân Bình – Thành Phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình

     Email trường Đại học Thái Bình.

     Hòm thư điện tử trường đại học Thái Bình Email: support@ascvn.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Thái Bình.

     Trang web chính thức của nhà trường https://tbu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Thái Bình

     + Luật

     + Kinh tế

     + Kế toán

     + Quản trị kinh doanh

     + Tài chính – Ngân hàng

     + Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

     + Công nghệ thông tin

     + Công nghệ Kỹ thuật cơ khí

trường đại học thái bình

4. Số điện thoại đại học Thái Bình

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Thái Bình là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Thái Bình giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Thái Bình, điểm chuẩn đại học Thái Bình, chỉ tiêu đại học Thái Bình, tuyển sinh đại học Thái Bình, học phí đại học Thái Bình, lịch học đại học Thái Bình,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: support@ascvn.edu.vn hoặc truy cập website: tbu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Thái Bình 0227 3633 669 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Thái Bình?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Thái Bình vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Thái Bình?

Năm 2021 trường Đại học Thái Bình sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển thẳng (Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo).

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT, trung bình chung các môn theo tổ hợp đạt từ 5.0 trở lên.

     + Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Thái Bình bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Thái Bình hoặc liên hệ qua email: support@ascvn.edu.vn

– Điểm chuẩn đại học Thái Bình?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Thái Bình một số ngành học như sau:

     + Kinh tế – 18,8 Điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 17.2 Điểm;

     + Tài chính – Ngân hàng – 16.95 Điểm;

     + Kế toán – 16.5 Điểm;

     + Toán ứng dụng – 23.95 Điểm;

     + Công nghệ thông tin – 17.1 Điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật cơ khí – 16.9 Điểm;

– Trường đại học Thái Bình có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Thái Bình đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Xã Tân Bình – Thành Phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Học phí của Trường đại học Thái Bình không? 

Học phí trường Đại học Thái Bình năm 2021 dự kiến như sau:

     + Khối ngành Kinh tế, Luật: 980.000đ/ tháng.

     + Khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ: 1.170.000đ/ tháng.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Thái Bình.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Thái Bình - Xã Tân Bình – Thành Phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình