Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

1. Thông tin chung về trường đại học Quốc tế Sài Gòn

     Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (tiếng Anh: Saigon International University) được thành lập năm 2007, là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được công nhận là thành viên của International Accreditation Council for Business Education (Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh) – IACBE, Hoa Kỳ từ tháng 11/2010 và The Association to Advance Collegiate Schools of Business (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) – AACSB, Hoa Kỳ từ năm 2011. Cuối tháng 3/2020, sau chặng đường dài 10 năm nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thành các tiêu chí khắt khe của IACBE, khối ngành Kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức được IACBE công nhận đạt kiểm định quốc tế. SIU hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, là một trong số ít trường đại học ở khu vực Châu Á được IACBE kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Quốc tế Sài Gòn và Email: admission@siu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học quốc tế sài gòn

2. Địa chỉ Trường đại học Quốc tế Sài Gòn

     Trụ sở: Số 8C, 16 &18 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

     Fax: 028.54093928

     Email trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

     Hòm thư điện tử trường đại học Quốc tế Sài Gòn Email: admission@siu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.siu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Quốc tế Sài Gòn

     Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với nhiều ngành đa dạng. Bạn có thể tham khảo 1 vài ngành tiêu biểu sau:

     + Luật kinh tế quốc tế

     + Khoa học máy tính gồm các chuyên ngành: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính và truyền thông, An toàn thông tin, Hệ thống thông tin quản lý, Thiết kế truyền thông số.

     + Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Kinh tế đối ngoại, Marketing, Thương mại điện tử.

     + Ngôn ngữ Anh gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh giảng dạy, Tiếng Anh thương mại.

     + Kế toán gồm các chuyên ngành: Kế toán – kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp.

     + Quản trị Khách sạn gồm chuyên ngành: Quản trị nhà hàng – khách sạn.

     + Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

     + Tâm lý học gồm chuyên ngành: Tâm lý học tham vấn & trị liệu

4. Số điện thoại đại học Quốc tế Sài Gòn

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Quốc tế Sài Gòn là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Quốc tế Sài Gòn giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Quốc tế Sài Gòn, điểm chuẩn đại học Quốc tế Sài Gòn, chỉ tiêu đại học Quốc tế Sài Gòn, tuyển sinh đại học Quốc tế Sài Gòn, học phí đại học Quốc tế Sài Gòn, địa chỉ cơ sở 2 đại học Quốc tế Sài Gòn, lịch học đại học Quốc tế Sài Gòn….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: admission@siu.edu.vn hoặc truy cập website: siu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Quốc tế Sài Gòn 028.36203932 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học quốc tế sài gòn

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Quốc tế Sài Gòn?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Quốc tế Sài Gòn vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ Số 8C, 16 &18 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Quốc tế Sài Gòn?

     Mỗi năm Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Cách thức tuyển sinh dự kiến năm 2021 của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn gồm 4 phương thức như sau: 

     + Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT;

     + Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12;

     + Phương thức 3: Xét tuyển học bạ bằng kết quả 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12);

     + Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM 2021.

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: admission@siu.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2020 như sau:

     + Ngôn ngữ Anh – 17 Điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 17 Điểm;

     + Luật kinh tế – 18 Điểm; 

     + Khoa học máy tính – 18 Điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Quốc tế Sài Gòn.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Quốc tế Sài Gòn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn - Số 8C, 16 &18 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.