Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Quốc tế Miền Đông

1. Thông tin chung về trường đại học Quốc tế Miền Đông

     Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (Eastern International University) được thành lập vào năm 2010 bởi Tổng công ty Becamex IDC, một trong những nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo theo hệ tín chỉ với hình thức 3 học kỳ chính một năm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đồng bộ với các chương trình đào tạo quốc tế Sứ mạng của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là đại học của doanh nghiệp (Becamex IDC), vận hành theo mô hình nhiều đại học trong một đại học; nơi thu hút và tập trung giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước Âu – Mỹ; đào tạo sinh viên theo hướng nghiên cứu – ứng dụng, giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, theo tư tưởng chủ đạo là quan hệ chặt chẽ – hỗ tương và phục vụ cộng đồng; đào tạo theo nhu cầu phát triển của thực tiễn, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Quốc tế Miền Đông và Email: info@eiu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học quốc tế miền đông

2. Địa chỉ Trường đại học Quốc tế Miền Đông

     Trụ sở: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

     Fax: 0650 222 0313

     Email trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

     Hòm thư điện tử trường đại học Quốc tế Miền Đông Email: info@eiu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Quốc tế miền Đông.

     Trang web chính thức của nhà trường https://eiu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Quốc tế Miền Đông

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông hiện nay có 07 khoa ngành bao gồm:

     + Khoa Quản trị kinh doanh;

     + Khoa Kỹ thuật điện;

     + Khoa Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá;

     + Khoa Kỹ thuật cơ điện tử;

     + Khoa Kỹ thuật phần mềm;

     + Khoa Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu;

     + Khoa Điều dưỡng.

4. Số điện thoại đại học Quốc tế Miền Đông

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Quốc tế Miền Đông là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Quốc tế Miền Đông giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Quốc tế Miền Đông, điểm chuẩn đại học Quốc tế Miền Đông, chỉ tiêu đại học Quốc tế Miền Đông, tuyển sinh đại học Quốc tế Miền Đông, học phí đại học Quốc tế Miền Đông, địa chỉ cơ sở 2 đại học Quốc tế Miền Đông, lịch học đại học Quốc tế Miền Đông….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@eiu.edu.vn hoặc truy cập website: eiu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Quốc tế Miền Đông 0274 222 0341 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học quốc tế miền đông

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Quốc tế Miền Đông?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Quốc tế Miền Đông vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Quốc tế Miền Đông có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, địa chỉ Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Quốc tế Miền Đông?

   Mỗi năm, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường xét tuyển đại học chính quy theo 02 phương thức:

   + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

   + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ghi trong học bạ THPT.

    Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: info@eiu.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Miền Đông?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn một số ngành của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông theo kết quả thi tuyển THPT năm 2020 như sau:

     + Kỹ thuật điện – 15 điểm;

     + Kỹ thuật cơ điện tử – 15 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 15 điểm;

     + Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa – 15 điểm;

     + Kỹ thuật phần mềm – 15 điểm;

     + Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu – 15 điiểm;

     + Điều dưỡng – 19 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Quốc tế Miền Đông.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Quốc tế Miền Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông - Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương